DANH SÁCH PHIM DOANH NGHIỆP ẤN TƯỢNG NHẤT - COLORMEDIA

Phim doanh nghiệp là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả nhất. Một cách thể hiện Profile doanh nghiệp sinh động, trực quan qua những thước phim hình ảnh rõ nét về doanh nghiệp. Thực tế phim doanh nghiệp còn góp phần tăng doanh thu doanh nghiệp lên tới hơn 45% theo từng năm.

Phim doanh nghiệp là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả nhất. Một cách thể hiện Profile doanh nghiệp sinh động, trực quan qua những thước phim hình ảnh rõ nét về doanh nghiệp. Thực tế phim doanh nghiệp còn góp phần tăng doanh thu doanh nghiệp lên tới hơn 45% theo từng năm. Bởi lẽ có tới 72%  khách hàng đối tác nói họ ấn tượng khi xem Content Video hơn với việc đọc tài liệu. 

Cùng tìm hiểu danh sách TOP 15 phim doanh nghiệp ấn tượng nhất tính tới nay

ColorMedia vinh dự đồng hành cùng hơn 500 doanh nghiệp các tập đoàn lớn như:  Bảo Việt Nhân thọ, BIDV, SHB, Vietcombank, Vietinbank, MISA, FPT, Viettel, TNG Holding, Xuân Mai Corp, Sao Thái Dương, Traphaco... Với những thước phim doanh nghiệp ấn tượng thể hiện rõ năng lực hồ sơ doanh nghiệp. Dưới đây là tổng hợp 15 kịch bản dẫn chuyện ấn tượng ColorMedia triển khai tới thời điểm hiện tại.

 

 

Đã có khá nhiều khách hàng gửi tới ColoMedia các câu hỏi như: Làm phim doanh nghiệp bao nhiêu ngày? Chi phí sản xuất phim? Quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp ra sao? Hay kênh phát có thể sử dụng phim doanh nghiệp? ...

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: Khi nào cần sản xuất phim doanh nghiệp? để nắm rõ hơn yêu cầu, quy trình, hay thời điểm cần sản xuất phim doanh nghiệp này nhé. 

Yếu tố góp phần tạo nên thành công phim doanh nghiệp

Có nhiều yếu tố tác động với thành công một bộ phim doanh nghiệp. Có thể là về kịch bản, nội dung câu chuyện thể hiện lồng ghép vào nội dung phim... Và tại ColorMedia các thước phim luôn được đầu tư tâm huyết cả về mặt nội dung, kịch bản, hình ảnh... 

Bên cạnh đó phần thời lượng phim hay các thiết bị quay phim cũng phần nào ảnh hưởng tới hiệu quả truyền thông của một bộ phim doanh nghiệp. Sau khi các yếu tố dựng lên một bộ phim hoàn hảo điều cuối cùng doanh nghiệp cần chú ý là các kênh phát truyền thông doanh nghiệp lựa chọn. Thông thường phim doanh nghiệp được phát tại các kênh trực tiếp: Truyền hình, Event, sự kiện, hội thảo cho các đối tác khách hàng. Hay trực tiếp tại cách kênh Online như website, Youtube, Fanpage, Gmail.

Không chỉ là một đơn vị Production House, tại ColorMedia với đội ngũ nhân sự có kỹ thuật chuyên môn cao. Đồng thời là những những chuyên gia am hiểu thị trường truyền thông, quảng cáo, nên chúng tôi đang tiên phong trở thành một Agency kết hợp Production House đầu tiên trên thị trường.

ColorMedia không chỉ tạo ra những thước phim quảng cáo sáng tạo, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu, truyền thông và marketing theo yêu cầu Khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm.