Phim doanh nghiệp sản xuất để làm gì?

Với những ai đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông - marketing chắc hẳn không còn xa lạ với cụm từ "Phim doanh nghiệp". Vậy Phim doanh nghiệp là gì? Sản xuất với mục đích gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ cùng ColorMedia nhé!

Phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là một bộ phim quảng cáo về doanh nghiệp có thời lượng từ 5 đến 10 phút. Giới thiệu về năng lực của một doanh nghiệp, về lịch sử, quy mô, sản phẩm, công nghệ, ... Thông qua cuốn phim này khách hàng, đối tác, nhà đầu tư sẽ hiểu hơn về doanh nghiệp. Giúp gia tăng giá trị niềm tin của họ với khách hàng, đối tác. Không chỉ được dùng để trình chiếu trong các sự kiện, hội thảo, triển lãm... Phim có thể dùng trên các nền tảng truyền thông online: website, mạng xã hội...

Phim doanh nghiệp Tập đoàn Đất xanh miền Nam do ColorMedia sản xuất

Sản xuất Phim doanh nghiệp với mục đích gì?

Từ vài năm trước đây, Phim doanh nghiệp được xem là hình thức giới thiệu không thể không có của doanh nghiệp nước ngoài. Không nhàm chán và thụ động như brochure giấy, Phim doanh nghiệp dưới định dạng video đã thực sự chinh phục được những đối tác, khách hàng khó tính. Bởi phim giới thiệu một cách bao quát, trực quan mà chi tiết, rành mạch về quá trình, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, thành tựu, cơ sở vật chất, con người,... của doanh nghiệp.

Dù trên thế giới Phim doanh nghiệp đã phát triển một thời gian khá dài nhưng ở Việt Nam thì nó mới được du nhập 1 vài năm gần đây. Tuy được cộng đồng marketing biết biết rộng rãi bởi tính hiệu quả nhưng nếu tìm kiếm trên mạng internet phim giới thiệu doanh nghiệp được làm chuyên nghiệp, hiện đại và chau chuốt thì lại không nhiều. Lý do có thể là: Lo ngại chi phí cao? Chưa hiểu hết công dụng phim mang lại? 

phim-doanh-nghiep-san-xuat

Chi phí cho Phim doanh nghiệp tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn có thể xem báo giá sản xuất PDN của ColorMedia tại đây.

Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Có đội ngũ tư vấn truyền thông am hiểu về thị trường truyền thông, ColorMedia sẽ cho bạn những lý do mà doanh nghiệp cần phải sản xuất Phim giới thiệu doanh nghiệp nhé!

Phim doanh nghiệp hỗ trợ bạn trong các công việc:

 • Khi muốn truyền thông về năng lực của doanh nghiệp trên các nền tảng: Truyền hình, LCD thang máy, Website, Email, TV tại sảnh chờ, trong sự kiện, hội thảo, triển lãm...
 • Doanh nghiệp tham gia một sự kiện triển lãm chuyên ngành nào đó.
 • Các sự kiện kỷ niệm thành lập hoặc các sự kiện về ký kết hợp đồng, hợp tác.
 • Lễ ra mắt hoặc hội nghị các nhà đầu tư tư và doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp muốn mở rộng các khách hàng đến từ trong và ngoài nước.
 • Tái định vị thương hiệu. 
 • Nâng cấp hoặc lắp đặt mới các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến phục vụ cho sản xuất.
 • Nhận được các chứng nhận chứng chỉ chỉ quốc tế cho chuyên gia hoặc quy trình hình hoặc chất lượng sản phẩm.
 • Muốn truyền thông về doanh nghiệp phục vụ cho công tác tuyển dụng. 

trinh-chieu-phim-doanh-nghiep

Phim có thể được cắt và trình chiếu tại thang máy tòa nhà, phục vụ công tác truyền thông.

Phim doanh nghiệp có thể truyền thông ở những đâu?

 • Chắc hẳn bạn đã nhiều lần được xem các phim giới thiệu doanh nghiệp được phát trên hệ thống màn hình. Nó được hiển thị tại cái các gian hàng trưng bày trong các triển lãm ngành nghề. 
 • Bạn đã bao giờ nghĩ phim về doanh nghiệp có thể mang lại một hợp đồng lớn từ đối tác. Sau khi chúng ta gửi email giới thiệu về năng lực doanh nghiệp của mình? 
 • Hay tình cờ bạn được đón xem một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng 5 phút phát trên khung sóng doanh nghiệp tự giới thiệu của Đài truyền hình Việt Nam. 
 • Một buổi họp, gặp gỡ đối tác bạn hàng. Với 5 phút chiếu phim chính là một phần mở màn ấn tượng, dễ mang tới một kết quả hợp tác thành công. 
 • Đã bao giờ xem một bộ phim giới thiệu về doanh nghiệp trên website của công ty chưa? Một trong những module quan trọng với một website thương hiệu bây giờ đó là module video giới thiệu DN. 
 • Bạn nghĩ sao nếu một ngày có một khách hàng tình cờ gọi cho bạn sau khi xem xong một phim giới thiệu doanh nghiệp mà bạn đã upload trên nền tảng YouTube hoặc Facebook? Chính tôi cũng đã có rất nhiều lần nhận được những cuộc gọi làm phim sau khi chúng tôi upload phim doanh nghiệp của mình trên nền tảng YouTube. 

Phim doanh nghiệp DragonGroup

Tại sao nên lựa chọn ColorMedia sản xuất Phim doanh nghiệp?

Hoạt động tốt với nhiều năm kinh nghiệp về sản xuất phim doanh nghiệp - ColorMedia đã xây dựng nền tảng chuyên nghiệp và được các đối tác khách hàng tin tưởng.

 • Con người: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu, marketing, quảng cáo.
 • Thấu hiểu khách hàng: Phân tích nhu cầu để thấu hiểu khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn, giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Quy trình: quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, rõ ràng nhanh chóng. Lấy khách hàng làm trọng tâm.
 • Dịch vụ: Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. 
 • Thiết bị: ColorMedia sở hữu những trang thiết bị hiện đại, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang đến những thước phim chân thực, sinh động.

Tư vấn sản xuất TVC - Phim thương hiệu - Video Viral:

COLORMEDIA.JSC, Phòng 309, Tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://www.colormedia.vn 

Hotline: 0971 860 666

Email: huyvu@colormedia.vn